關於部落格
  • 280

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Bán hàng trực tuyến là gì?

 Có thể nói, mạng internet là nơi mà mọi người có thể đàm luận, giao du rất thuận lợi, đặc biệt có thể mua ban hang online không cần đến trực tiếp tại cửa hàng mà vẫn có sản phẩm mình thích. Hơn nữa nó tương trợ cực tốt cho người bán hàng, bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê mặt bằng làm cửa hàng, đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc máy tính và ngồi tại nhà là đã có thể kinh doanh bán hàng được. Nghe thì có vẻ rất mộng tưởng đúng không nào nhưng nó là sự thực và có rất nhiều người vẫn đang áp dụng nó.

Tham khảo: Bí quyết kinh doanh online hiệu quả năm 2016


Tuy nhiên, để có thể kinh dinh bán hàng online thành công cũng không hề đơn giản nếu bạn không có kiến thức về nó, đó cũng chính là lý do tại sao những câu hỏi dạng: cách bán hàng online hiệu quả, bán hàng online như thế nào, bang hang qua mang nhu the nao, mẹo ban hang truc tuyen, thiết kế web bán hàng giá rẻ ... Được quãng rất nhiều trên google cũng như những công cụ kiêng khác.

Bán hàng online trực tuyến (qua mạng) là gì?

Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn mới bắt đầu tìm hiểu về bán hàng online trực tuyến. Nói một cách đơn giản thì chính là bạn đưa những sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp lên các kênh online, tỉ dụ như: diễn đàn, blog, facebook, các trang rao vặt, gian hàng online (Enbac, vatgia, muare,...)

Tham khảo: Chuyên thiết kế website thương mại điện tử

Tiếp theo là bạn sẽ tìm cách để truyền bá tiếp cận khách hàng trên internet, để họ có thể xem sản phẩm, dịch vụ của bạn và nếu họ thích họ sẽ gọi điện đặt hàng hoặc có thể tới trực tiếp cửa hàng của bạn để xem hàng. Công đoạn quảng bá này là rất quan trọng bạn có thể tìm hiểu thêm một số hình thức quảng bá như: SEO, facebook adwords hay google adwords để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tham khảo: SEO là làm gì?

Lời kết
Bán hàng online trên mạng là một công việc không khó nhưng cũng không hề dễ, nếu bạn là một người có tri thức về công nghệ và say mê kinh dinh thì nó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều quan yếu của bán hàng kinh dinh online là phải tạo được niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn, ích mà khách hàng nhận được. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn bán hàng online trực tuyến qua mạng hiệu quả” của cong ty thiet ke website IUL. Rất coi sẽ nhận được sự đóng góp, san sớt của mọi người bằng cách bình luận ngay phí dưới. Chúc các bạn thành công

相簿設定
標籤設定
相簿狀態