關於部落格
  • 280

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Hình ảnh trên website của bạn có còn hoạt động hiệu quả?

Để gặt hái thành công từ lĩnh vực kinh doanh trực tuyến trong thời đại toàn cầu hóa và cạnh tranh ngày nay đích thực là một nhiệm vu khó khăn. Có hàng trăm website cạnh tranh nhau hàng ngày để có được vị trí hàng đầu trên phương tiện kiêng. Mục đính chính của một thiet ke web tron goi thương mại điện tử là để mở rộng khả năng tiếp cận với khách hàng và tăng lợi nhuận cho sự phát triển của doanh nghiệp trong mai sau.


Bảo đảm bạn có một hình ảnh chuyên nghiệp

Có được những hình ảnh và video chuyên nghiệp về sản phẩm là yếu tố cần thiết để gây sự để ý từ các khách hàng. Nó đúng cho hầu hết các website bán hàng online. Người xem khó có thể bỏ qua những hình ảnh quyến rũ. Chúng có khả năng kết nối với khách hàng tức tốc. Trong hầu hết các website bán hàng lớn, bạn có thể dễ dàng thấy được những sản phẩm điển hình luôn xuất hiện hết sức bóng bấy và chuyên nghiệp, và họ sẽ không khi nào đưa những hình ảnh xấu và thiếu chuyên nghiệp lên trang chủ của họ.

Xác định tỷ lệ hiệp

Bình thường rất ít người quan hoài đến kích thước của một sản phẩm được bán trực tuyến. Tuy nhiên, khi bạn sở hữu một thiet ke web doanh nghiep bán hàng online, bạn đích thực cần để ý đến kích cỡ sản phẩm. Với tỷ lệ phù hợp, bạn có thể đạt được độ chính xác trong các hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi minh họa sản phẩm. Tỉ dụ, khi nói đến áo xống, hay đồ trang sức, bạn nên chụp chúng trên thân thể người hoặc một hình mẫu tượng trưng. Nhờ đó, hình ảnh không chỉ chuẩn xác hơn mà còn làm nổi trội hình ảnh sản phẩm.

Trên đây là một đôi góc cạnh đáng lưu ý để những hình ảnh sản phẩm và video của bạn làm việc một cách hoàn hảo giúp phát triển website thương nghiệp điện tử của bạn. Là một công ty thiết kế web với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xoành xoạch gắng nghiên cứu tìm hiểu những kiến thức bổ ích để hỗ trợ khách hàng giảm thiểu khối lượng công việc và phát triển kinh doanh. Tham khảo: dich vu thiet ke website

Nguồn: http://thietkewebshop.vn/blog/hinh-anh-san-pham-co-hoat-dong-hieu-qua/

相簿設定
標籤設定
相簿狀態