關於部落格
  • 280

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Làm thế nào để kiểm tra bình chữa cháy có an toàn?

 Soát bình chữa cháy bao gồm hai lĩnh vực chính. Trước tiên là để xác định "an toàn và hiệu quả" của thiết bị và thứ hai là một chứng nhận rà của một chuyên gia phòng cháy chữa cháy. Rà soát chứng thực và tái chứng thực được đề nghị cho tuốt luốt các doanh nghiệp giờ. Xem thêm: thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy


Bình chữa cháy giá rẻ được kiểm tra như thế nào?

Để đảm bảo độ an toàn và tin tức thiết bị, một chương trình rà soát cần phải được thực hiện là là điểu cấp thiết. Cho dù chương trình của bạn là hàng tuần hoặc hàng tháng, soát phải được thực hành trong cùng một ngày của thời kỳ đó.

Khi một thanh tra thực hiện công việc của họ, một danh sách rà soát được sử dụng bởi thế bất kỳ lĩnh vực quan hoài hoặc các khu vực cần đặc biệt để ý trong giai đoạn tiếp theo có thể được ghi nhận. Có ba lĩnh vực soát về bình chữa cháy mà bạn cần quan tâm:

- Các bộ phận cơ khí bên ngoài, toàn bộ mọi thứ có vượt qua rà bằng mắt thường hay không?
- Kim đo của bình chữa cháy nằm trong vùng màu xanh lá cây?
- áp lực xi lanh là an toàn và hiệu quả để sử dụng? xem thêm: Xin giấy phép phép phòng cháy chữa cháy ở đâu

Mẹo khi soát bình phòng cháy chữa cháy giá rẻ

Khi kiểm tra bình phòng cháy chữa cháy, mối quan tâm bao gồm việc bảo đảm rằng các vòi phun và các bộ phận không bị chặn với bất kỳ đối tượng hoặc các vật cản khác, có thể cản trở hiệu suất hoạt động của bình chữa. Đó cũng là điều cần thiết để rà soát việc gỉ sắt, rò rỉ, vết lõm hay hóa chất tàng trữ trên các đơn vị. Kiểm tra các ống để bảo đảm rằng nó không có bất kỳ vết cắt hoặc mài mòn quá mức cho thấy nó có thể bị nghẽn. Đừng quên kiểm tra và xem các hướng dẫn hoạt động của loại bình chữa cháy mà bạn đang sở hữu.

Một trong những kiểm tra quan trọng nhất khi thực hành một cuộc rà bình chữa cháy là bảo đảm máy đo áp suất của thiết bị là ở chừng độ xác thực bằng cách rà soát nếu kim đo nằm trong vùng màu xanh lá cây. Nếu không, bạn sẽ cần phải nạp sạc lại bình cứu hỏa của mình. Xem thêm >>> giấy phép phòng cháy chữa cháy

Chung cuộc, một bình cứu hỏa là chỉ có hiệu quả nếu các dụng cụ tạo áp lực đẩy hoạt động. Do đó một thí điểm sức ép nên được thực hành bởi một chuyên gia để chắc chắn rằng nó là hoàn toàn an toàn để sử dụng. Nếu không đáp ứng được điều này, một bình chữa cháy mới sẽ là buộc đối với bạn.
Xem thêm: giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

Website: http://luatthanhthai.vn/

相簿設定
標籤設定
相簿狀態